Giới thiệu
Lời đầu tiên, choxe.net xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với truyền thống hơn 15 năm hoạt động, choxe.net đã tự tin khẳng định vị trí của mình trên thị trường thương mại điện tử và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như lòng tin của quý khách hàng. Tự hào là cổng thông tin trao đổi mua bán ô tô lâu đời nhất hiện nay, đến với choxe.net, quý khách hàng sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí với những tiện ích bất ngờ. Giờ đây, thông tin về chiếc ô tô của bạn sẽ nhanh chóng đến với khách hàng tiềm năng chỉ sau vài lần click chuột.

Choxe.net là trang thương mại điện tử giúp khách hàng trao đổi, đăng tin mua bán ô tô một cách nhanh gọn và thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, hiển thị trên website là các banner quảng cáo giúp thông tin của các showroom, salon đến với khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài những chức năng trên, choxe.net còn hỗ trợ quý khách hàng đăng tin VIP, salon VIP và nhiều gian hàng online ở phần báo giá chợ xe với những tính năng chuẩn mực và dễ dàng sử dụng.

Với phương châm luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, choxe.net luôn luôn học hỏi, tiếp thu những ý kiến đóng góp, xây dựng từ chính trải nghiệm của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ để từ đó ngày càng hoàn thiện hơn những chương trình, chính sách với mục đích đem đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ của choxe.net.

Phiên bản Chợ Xe 2014 chính thực được hoạt động vào ngày 08/03/2014 với các tính năng mới như quản lý up tin tự động, tự quản lý tin đăng vip, vị trí salon vip, quản trị gian hàng online và đặc biệt là tương thích mọi thiết bị cho trang choxe.net và trang gian hàng Salon.

Cùng tham khảo nhận định của các trang báo lớn về trang thương mại điện tử Choxe.net:

"Là cổng thông tin điện tử trao đổi mua bán ô tô với hơn 10 năm kinh nghiệm, choxe.net luôn làm hài lòng khách hàng với giao diện bắt mắt, thông tin dễ dàng tra cứu. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng dịch vụ của choxe.net sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi, ưu đãi và nhận được sự hướng dẫn, chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên. Kết hợp với website là tính đăng đăng tin bán ô tô miễn phí, khách hàng có thể cung cấp thông tin về chiếc ô tô của mình đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, choxe.net đã và đang và website trao đổi mua bán ô tô hiệu quả nhất hiện nay" - 24h.com.vn

"Website này hiện là một dự án nhỏ của báo 24h.com.vn, nó được phát triển lượng tương tác bởi một tờ báo lớn nên việc người dùng tiếp cận mua bán ô tô là khá nhanh và dễ dàng hơn bao giờ hết, không dừng lại ở đó, website này còn cung cấp những thông tin đánh giá xe hơi một cách chân thực nhất, nhằm đem đến cho người dùng một cái nhìn chi tiết về chiếc xe mà bạn muốn mua xe ô tô" - Trang web Tinhte.com

Mặc dù gặt hái được nhiều thành công trong quá trình hoạt động và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi vẫn luôn mong muốn nhận được sự góp ý phản hồi để ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong các chương trình, chính sách của mình. Kính chúc quý khách hàng an khang thịnh vượng và rất mong nhận được sự hợp tác trong tương lai.

BQT Chợ xe