Siêu xe Lamborghini Gallardo giá bao nhiêu? Siêu bò độc nhất tại Việt Nam

Siêu xe Lamborghini Gallardo – Cái tên được nhiều cánh đại gia săn đón hiện đang là một trong những “Siêu bọ” độc nhất vô nhị tại Việt Nam với mức giá khủng. Cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin kèm giá xe Lamborghini Gallardo trên thị trường Việt Nam.

Chiếc Lamborghini Gallardo SE nhập cảng Việt Nam vào năm 2007, chính thức trở thành 1 trong những mẫu xe độc nhất của các đại gia Việt. Ở thị trường nước ngoài, giá siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder khoảng 200.000 USD ( Tương đương hơn 4 tỷ VNĐ)

Tham khảo bảng giá siêu xe Lamborghini tại ĐÂY

Tham khảo thông tin thiết kế siêu xe Lamborghini Gallardo SE

“Siêu bò” Lamborghini Gallardo Spyder đầu tiên tại Việt Nam sở hữu ngoại thất đen bóng, cùng mui nỉ có thể xếp gọn gàng thông qua nút bấm trong xe. Được biết, đây cũng là chiếc Lamborghini Gallardo mui trần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trước đó, chiếc Lamborghini mui trần đầu tiên về Việt Nam thuộc phiên bản Murcielago LP640. Chiếc thứ 2 rất nổi tiếng trong thời gian qua là Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster thuộc sở hữu của đại gia Hải Phòng.

Cụm đèn hậu kéo dài lên khoang động cơ cùng ống xả tròn dạng đơn cho biết đây là xe thuộc thế hệ đầu tiên của dòng Lamborghini Gallardo. Tại thị trường Việt Nam, có 5 chiếc Lamborghini Gallardo thế hệ đầu tiên được đưa về nước nhưng tất cả đều thuộc phiên bản mui cứng.

Siêu xe Lamborghini Gallardo

Trong đó, nổi bật là Lamborghini Gallardo SE với số lượng sản xuất đúng 250 chiếc trên toàn thế giới. Ngoài ra, siêu xe Lamborghini Gallardo đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2007 của tay chơi Cường “Đô-la” cũng là chiếc xe thường xuyên được nhắc đến.

Siêu xe Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo Spyder sở hữu động cơ V10, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 513 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số 6 cấp. Nhờ đó, siêu xe mui trần mất khoảng 4,3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 300 km/h.

Tham khảo thêm bài viết: Lamborghini giới thiệu Huracan EVO mới có sức mạnh 640 mã lực 

My Ly (Tổng hợp)