Siêu xe Lamborghini Terzo Millennio giá khủng đến cỡ nào?

Lamborghini hẳn là một cái tên mà ai cũng muốn được sở hữu cho riêng mình. Đặc biệt, sản phẩm mới với tên gọi Lamborghini Terzo Millennio vừa ra mắt đã khiến nhiều đại gia “thèm thuồng”. Cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin về siêu xe này, trước khi đọc bài viết dưới đây, bạn hãy đoán xem siêu xe Lamborghini Terzo Millennio giá khủng như thế nào nhé!

Thu mua ô tô cũ giá cao toàn quốc quý khách liện hệ Mr Tài qua số điện thoại 0906839616

Lamborghini Terzo Millennio một số thông tin về siêu xe này

Siêu xe Lamborghini Terzo Millennio là dự án hợp tác giữa Lamborghini và đại học MIT về các công nghệ pin, xe điện và vật liệu của tương lai. Kết quả của dự án là một mẫu concept với thiết kế cực kì khí động học, hệ dẫn động tiên tiến và cấu trúc xe siêu nhẹ. Concept sở hữu bốn môtơ điện được cung cấp bởi những tụ điện đặc biệt, và pin xe được thiết kế nằm trong tấm thân của xe.

xe Lamborghini Terzo Millennio

Để có thể làm được vậy, Lamborghini hình dung rằng xe sẽ sử dụng cấu trúc Nano Carbon và viên pin siêu mỏng có thể uốn và tạo hình rồi kẹp giữa hai tấm khung xe. Lamborghini không cho biết thông số chi tiết của xe, có lẽ một phần vì xe chỉ là mẫu concept. Hãng xe cho biết, xe sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh với hệ thống tái tạo năng lượng tân tiến.

Xem thêm: Siêu xe Lamborghini Veneno giá khủng như thế nào?

Xem thêm: Xe Lykan Hypersport giá bao nhiêu khi quy ra bằng tiền Việt Nam?

Xem thêm: Bảng giá xe Maserati 2022 lăn bánh cập nhật mới nhất

Công nghệ Micro tự phục hồi sẽ được trang bị trên Lamborghini Terzo Millennio

Vì sử dụng công nghệ carbon kết hợp cùng pin có thể tạo hình được, nên vỏ xe có thể rất dễ nứt. Nói về vấn đề này, Lamborghini và MIT cho biết sẽ nghiên cứu công nghệ vật liệu có thể tự phục hồi.

Theo hãng, công nghệ này sẽ luôn theo dõi và tìm ra hư hại. Sau đó nếu phát hiện vết nứt, xe sẽ sử dụng công nghệ micro với hóa chất phục hồi để xóa lỗi. Công nghệ nghe có phần quá viễn tưởng này chắc chắn sẽ không xuất hiện sớm trên các mẫu xe của Lamborghini.

xe Lamborghini Terzo Millennio

Tuy nhiên, trưởng bộ phận nghiên cứu và phát triển của hãng cho biết quá trình nghiên cứu đang được tiến hành và có những vật liệu có thể sử dụng dễ dàng hơn các vật liệu khác trong công nghệ này.

Xem thêm: Bentley Bentayga First Edition 2021 giá hơn 18 tỷ đồng: đẳng cấp SUV sang tại Việt Nam

Xem thêm: Logo Maybach có hình dáng như thế nào? Ý nghĩa ra sao?

Lamborghini Terzo Millennio giá gần 60 tỷ đồng chưa ra mắt đã bán hết sạch

Siêu xe hybrid mới của Lamborghini tạm thời sử dụng tên mã LB48H do nhà sản xuất chưa hoàn thiện khâu thiết kế, sản xuất để đặt tên chính thức. Chính vì vậy, việc đặt mua xe trong thời gian chiếc xe còn “thai nghén” là một điều rất hiếm gặp và chỉ có ở tầng lớp siêu giàu trên thế giới.

xe Lamborghini Terzo Millennio

Siêu xe hybrid LB48H còn mang ưu thế về khí động học, dựa trên kiến trúc hoàn toàn mới, điều chỉnh các luồng không gió đi qua xe. Thân xe liền khối monocoque dựa trên công nghệ Forged Composite của Lamborghini, với cách bố trí động cơ điện, vị trí ghế lái lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua.

Sợi carbon sẽ được dùng chế tạo phần thân của Lamborghini LB48H, nó đóng vai trò như một bộ tích năng lượng và cho phép sử dụng toàn bộ thân xe như một hệ thống lưu trữ. Ngoài ra, bản concept Terzo Millennio còn mang trong mình sứ mệnh thay đổi diện mạo cho hãng siêu xe nước Ý trong tương lai.

Lamborghini LB48H được ứng dụng hệ thống truyền động hybrid cùng động cơ V12 6.5L phía sau cho tổng công suất lên đến 838 mã lực.

Xem thêm:  Bảng giá xe Lamborghini mới nhất

Thu mua ô tô cũ giá cao toàn quốc quý khách liện hệ Mr Tài qua số điện thoại 0906839616

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

6 Comments