Jaguar Land Rover khuyến mãi hấp dẫn mới nhất tại showroom

Jaguar Land Rover vừa đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn và được áp dụng cho xe mua chính hãng sau khi Jaguar Land Rover khai trương phòng trưng bày mới tại TP. HCM. Khách hàng có thể tham khảo và đặt cọc xe nếu có nhu cầu.

Trong tháng 8 này, khách hàng mua xe tại phòng trưng bày hoặc hệ thống đại lý chính hãng của Jaguar Land Rover (JLR) Việt Nam sẽ được ưu đãi 110 triệu đồng trên giá bán, áp dụng cho tất cả các mẫu xe đang có sẵn. Đây là một trong những ưu đãi được JLR Việt Nam triển khai khi mở thêm phòng trưng bày tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng ngày 3/8/2018 vừa qua.

Phòng trưng bày mới với tổng diện tích trưng bày hơn 300 m2 sẽ có đầy đủ các mẫu xe Jaguar và Land Rover hiện đang được phân phối chính hãng, bao gồm: Range Rover Evoque, Land Rover Discovery, Land Rover Discovery Sport, Range Rover Sport, Range RoverJaguar XE, XF, F-PACE, XJ và thậm chí cả mẫu xe thể thao Jaguar F-TYPE.

Ngoài ra, JLR còn đưa ra dịch vụ sửa chữa xe sang và trả về tận nhà nếu khách hàng có nhu cầu. Cụ thể, tại mỗi điểm tiếp nhận, xe sẽ được nhân viên kiểm tra tổng quát, ghi nhận những yêu cầu ban đầu trước khi chuyển đến xưởng dịch vụ.

Đối với khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover, showroom mới cũng là một trong các địa điểm tiếp nhận dịch vụ (Pick-up and Drop-off Service Point).

Khi công việc bảo dưỡng đã hoàn tất, khách hàng có thể nhận lại xe tại điểm đón của đại lý hoặc đề xuất việc giao và trả xe tại nhà nếu có nhu cầu. Dịch vụ này áp dụng cho các xe chính hãng, còn thời hạn bảo hành và trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Thông tin về Chevrolet Orlando 2019 ra mắt tại Trung Quốc

Nguồn ảnh: Jaguar Land Rover

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.